PiCity Quận 12 Hồ Chí Minh

0
329

Vô cùng hoành tráng và đầy màu sắc, mô phỏng một thiên đường ảo ở khu cực bắc của Hồ Chí Minh, Picity High Park thật ngoạn mục, nhưng vẫn là những ngày buồn tẻ bởi vì mỗi phút trên cộng đồng này là một thời kỳ lộng lẫy và thú vị. Trung tâm là một màn hình tuyệt vời về chuyên môn quốc tế với một chút tự nhiên và bầu không khí thoải mái. Dự án chung cư thấp tầng và mật độ thấp này, bao gồm 6 tòa nhà trải rộng trên vùng đất không ngập nước rộng 8,6 ha, là khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng và khai thác thiết kế kiến trúc châu Á hiện đại. Được phát triển bởi Công ty Gia Cư, một chi nhánh của Tập đoàn Pi Group, dự án picity này nằm giữa các khu kinh doanh trung tâm của Quận 12, Gò Vấp, tất cả đều cung cấp nơi làm việc tuyệt vời, tổ chức học thuật uy tín, giải trí, tổ chức y tế, bán lẻ, ăn uống, mua sắm và các cơ hội kinh doanh hiếm khi đến trong một dự án dân cư.

Picity được tách biệt cung cấp sự riêng tư tối đa cho một cuộc sống thân mật với gia đình, nhưng gần và có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các điểm đến khác nhau. Địa điểm này nằm dọc theo Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. Địa chỉ này cách làn Quốc Lộ 1A ở phía nam chưa đến 200 mét, khoảng 10 phút đi đến Nhà ga metro, sân bay nội địa và nằm cùng với một số ngành công nghiệp ở ngay gần đó, và nhiều hơn nữa.

Picity là một sự giải thoát thực sự khỏi cái nóng ngột ngạt của thành phố nơi bạn có thể tận hưởng những tiện ích to lớn và một số tính năng nước cùng với con cái của bạn, bao gồm, một hồ bơi trẻ em, hồ bơi lap, hồ bơi Spa, sàn tiệc, sàn tắm nắng, bể bơi bên , công viên trung tâm, đường chạy bộ, vườn bỏ túi, sân chơi trẻ em, vũ trường lớn, phòng tập thể dục, phòng giải trí trong nhà và không gian thương mại. Đầu tư vào dự án này sẽ tự động đủ điều kiện bạn là thành viên của Câu lạc bộ đô thị, nơi sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều cuộc sống lành mạnh sẽ giúp bạn khỏe mạnh, năng động và khỏe mạnh. Cộng đồng cũng có một quảng trường phong cách sống, nơi bạn có thể mua sắm, ăn tối và thư giãn trong một khung cảnh đồng quê, một sảnh trung tâm nơi bạn có thể giải trí cho khách, bạn bè và thậm chí là các cộng sự kinh doanh của bạn.

PICITY HIGH PARK CÓ Ý TƯỞNG RẤT NHIỀU MỌI THỨ TRÊN CỬA TỰ DO CỦA BẠN

Trong trường hợp này, bạn đang sống trong một ngôi nhà bậc thang hoàn toàn mới, gần với mọi thứ mà bạn có thể nghĩ là có giá trị đối với bạn như một cư dân Việt Nam và chuyên nghiệp. Điều tương tự cũng xảy ra với bạn nếu bạn chỉ có kế hoạch dừng chân cho một kỳ nghỉ hàng năm.

Nếu bạn không có tâm trạng đi bộ đến trung tâm mua sắm gần nhất cho nhu cầu cuối tuần của mình, bạn luôn có thể đi vào thành phố thông qua mạng lưới giao thông công cộng được thiết lập vào Quận 12 để ghé thăm các mạng mua sắm và địa điểm giải trí chính của nó.

Nhưng một số người sẽ tranh luận; Tại sao lại rời khỏi căn hộ Picity khi mọi thứ đã gần như ở trước cửa nhà bạn. Đó có thể là trường hợp Cộng đồng trung tâm có liên quan. Không có tranh luận đang được đưa ra ở đây. Nó chỉ đơn giản là một trường hợp cung cấp cho bạn vị trí đất trong việc cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin càng tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.