Sửa chữa máy giặt như thế nào?

0
290

Sửa chữa máy giặt có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn – đặc biệt là vì máy giặt rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta! Đã qua rồi cái thời chúng ta phải ngâm quần áo trước, chà chúng, rồi giặt sạch. Tất cả các nhiệm vụ này được xử lý bởi một máy giặt. Và ngày máy giặt không hoạt động là một ngày cuộc sống của bạn sẽ có chút xáo trộn.

Có những lúc máy giặt không bơm đầy nước đúng cách. Trước khi bạn hoảng loạn và gọi cho một công ty sửa chữa máy giặt, hoặc trước khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc giặt tay đống quần áo bẩn trong ngày, đây là một vài thủ thuật sửa chữa máy giặt dễ dàng mà F5 Laundry cung cấp.

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, 100kg rẻ nhất

Kiểm tra xem có cần sửa chữa máy giặt không

Nắp máy giặt của bạn đã đóng chưa? Sửa chữa có thể không cần thiết! Trước khi bạn bắt đầu lo lắng, chỉ cần đảm bảo đóng nắp máy giặt, vì một số máy giặt không đổ đầy nếu nắp mở.

Kiểm tra van nước nóng và lạnh: Kiểm tra các van để cung cấp nước chính phía sau máy giặt của bạn. Có hai van – nóng và lạnh. Đôi khi các van này có thể không được mở đúng cách nếu bạn vừa lắp đặt máy giặt mới hoặc chuyển máy quanh nhà. Ngoài ra, một số máy giặt không hoạt động nếu chỉ có một van mở. Chỉ cần một kiểm tra đơn giản sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn, mà không cần sửa chữa máy giặt!

Mẹo về cách sửa chữa máy giặt

Xoay van đổ đầy máy giặt để sửa chữa máy giặt nhanh chóng:  Khi bạn biết rằng van cung cấp chính đã được bật hoàn toàn, hãy kiểm tra van đổ đầy máy giặt của bạn để xem có thứ gì ngăn chặn việc cấp nước không. Nếu có mảnh vỡ trong van làm đầy, nó sẽ bị hỏng có thể ngừng cung cấp nước trong máy giặt. Một thử nghiệm nhanh là rút phích cắm của máy giặt, kéo về phía trước và sau đó ngắt kết nối các ống làm đầy khỏi van nạp của máy giặt. Nếu bạn nhận thấy các mảnh vụn xung quanh màn hình van máy giặt, bạn nên xử lý vấn đề này ngay lập tức – nó có thể làm ngập ngôi nhà của bạn!

  • Làm sạch các ống:  Sửa chữa máy giặt có thể dễ dàng như chỉ cần làm sạch máy giặt! Rửa các ống bị ngắt khỏi van nạp máy giặt. Ngay khi bạn tháo vòi ra, chỉ cần đặt nó vào một cái xô. Nếu bạn thấy bất kỳ mảnh vụn nào bên trong, bạn có thể thử loại bỏ nó bằng bàn chải đánh răng.
  • Làm sạch bộ lọc máy giặt: Nếu bộ lọc bị tắc với sợi quần áo, điều này có thể gây ra sự cố cho máy giặt. Để tránh việc sửa chữa tốn thời gian và tốn kém hơn, hãy tắt máy giặt và rút dây điện. Tháo các ống ra khỏi mặt sau của máy giặt; bạn sẽ có thể thấy tất cả bụi bẩn lắng xuống trong van đầu vào. Làm sạch nó! Bây giờ, kết nối các ống một lần nữa và bật máy giặt của bạn.
  • Kiểm tra dây: Đôi khi dây bị lỏng hoặc có kết nối bị hỏng và do đó máy giặt sẽ không lấp đầy. Kiểm tra để đảm bảo rằng không có dây dẫn đến van nước máy giặt bị lỏng hoặc đứt. Bạn có thể tự sửa lỗi này, nhưng nếu không, bạn có thể hỏi kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên cũng dễ dàng hơn trong việc quyết định cách sửa chữa máy giặt của bạn nếu bạn có thể nói cho anh ấy biết chính xác những gì đã xảy ra với nó!

Nếu không có mẹo sửa chữa máy giặt nào trong số này giúp máy của bạn chạy trơn tru trở lại, thì đã đến lúc gọi cho kỹ thuật viên của bạn để khắc phục. Nếu máy giặt của bạn được bảo hành, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Xem thêm máy giặt Imesa tại F5 Laundry

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

Xem thêm máy giặt công nghiệp loại nào tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.