Victoria Queen hứa hẹn mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng

0
328

Victoria Queen hứa hẹn mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng và trải nghiệm sang trọng tại trung tâm thành phố. Để thực hiện điều đó, các nhà phát triển đã khái niệm hóa một chung cư dân cư được đóng gói với tất cả các tiện ích và tiện ích mà bạn mong đợi từ một thị trấn nghỉ dưỡng sang trọng. Ngay cả khi bạn ở trung tâm của Bình Tân, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như mình đang ở giữa thành phố vì cộng đồng bảo mật này có rất nhiều không gian xanh và mở.

Nói về Victoria Queen Bình Tân một cộng đồng an toàn, có một cổng vào với nhân viên an ninh trước khi bạn có thể vào cơ sở. Điều này là để đảm bảo rằng chỉ có cư dân có quyền truy cập vào tòa nhà và cảnh quan xung quanh của cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát này. Như đã đề cập trước đó, cộng đồng được tạo thành từ 70% không gian mở. Điều này cấp cho cư dân một nơi để tận hưởng sự thanh thản và yên tĩnh trong một cộng đồng độc quyền. Do đó, bạn có thể thư giãn, tập yoga hoặc thiền tại những không gian tươi tốt này bất cứ khi nào bạn muốn. Nó làm cho cộng đồng này trở thành ốc đảo theo nghĩa đen ở trung tâm của một thành phố nhộn nhịp.

Danh sách các tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân của Victoria Queen Trần Đại Nghĩa cũng dài. Đầu tiên và đáng chú ý nhất trong danh sách là khu vực hồ bơi rộng 900 mét vuông. Bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào cũng cần có một bể bơi kích thước đầy đủ để họ có thể thư giãn và nghỉ ngơi vào cuối tuần hoặc vào cuối một ngày đầy căng thẳng. Không cần phải đi đến một khu nghỉ mát gần đó cho nơi nghỉ ngơi thư giãn đó bởi vì bạn có thể tận hưởng điều đó trong Victoria Queen. Các bàn tiệc xung quanh và cảnh quan của hồ bơi được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ cho không gian và làm cho nó thư giãn hơn. Hồ bơi cũng có sàn phòng khách với ghế phòng chờ dành cho cư dân sử dụng để thư giãn bên hồ bơi.

Đối với trẻ em, có một tiện ích dành riêng cho chúng hoạt động và vui chơi: sân chơi. Sân chơi ngoài trời này là một nơi tuyệt vời để con bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của ngoài trời. Đồng thời, đó là một cách tốt để khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động thể chất vì lợi ích sức khỏe và sự thích thú của họ. Đối với những người lớn thích vui chơi, có một sân bóng chuyền cỏ. Đây là một phần của không gian mở, tươi tốt được xây dựng trong cộng đồng dân cư này.

Vẫn phù hợp với các tiện ích giải trí và liên quan đến thể dục, Victoria Queen còn có phòng trò chơi và phòng tập thể dục / trung tâm thể dục. Phòng trò chơi được trang bị tất cả các vật dụng và thiết bị trò chơi yêu thích của bạn như bóng bàn và bàn bida. Nếu bạn muốn giữ dáng hoặc theo kịp mức độ tập thể dục của mình, trung tâm thể dục và khu vực tập thể dục được trang bị tất cả các thiết bị tập luyện và tim mạch cần thiết mà bạn có thể tưởng tượng.

Nếu bạn muốn tham gia Hoạt động kinh doanh và chức năng, phòng kinh doanh có sẵn trong căn hộ này. Khu vực này có sẵn cho các chức năng kinh doanh, hội nghị và các cuộc họp khác. Các tiện ích có sẵn tại Victoria Queen bao gồm các lều bên hồ bơi, nhà câu lạc bộ, khu thể thao và giải trí, hồ bơi trẻ em và phòng âm nhạc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.