Chung cư cao cấp Toky Tower đón ánh sáng

0
487

Khu chung cư cao cấp Toky Tower được phát triển bởi Công ty 557 đầu tư bền vững sống văn minh điểm nhấn độc đáo.

chung cư Toky Tower duandanhkhoi.com đầu tư bền vững tiến độ tốt tăng trưởng giá trị. Dự án chi tiết hoàn hảo, được xây dựng bởi Công ty 557 nội thất tốt nhất. Căn hộ cao cấp dự án Toky Tower không gian khoa học, địa chỉ đường số 10A đường Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây sống văn minh. Thêm vào đó, Toky Tower hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố. Dự án căn hộ cao cấp Toky Tower nhiều loại căn hộ, điểm nhấn độc đáo. Dự án Toky Tower với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… vincitynewsaigonvn.com/du-an-tt-millennia-city-can-giuoc-du-an-dang-cap-gia-canh-tranh/ tăng trưởng giá trị.

Toky Tower
chi tiết hoàn hảo. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Toky Tower luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
chung cư Toky Tower duandanhkhoi.com nội thất tốt nhất. Toky Tower cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Tiện ích nội khu căn hộ Toky Tower: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…
vincitynewsaigonvn.com/du-an-tt-millennia-city-can-giuoc-du-an-dang-cap-gia-canh-tranh/ không gian khoa học. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Toky Tower đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Toky Tower đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
căn hộ chung cư Toky Tower quận 12 nhiều loại căn hộ. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin dự án https://canhothevista.org/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-tt-millennia-city-can-giuoc-the-hien-dang-cap-chu-nhan/