Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

0
404

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico phải có sự đồng nhất, hài hòa mang ko gian phòng tân hôn để tạo nên tổng thể đẹp mắt, dễ chịu.

Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì sắc màu của bộ chăn ga gối cưới sở hữu thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự hưng vượng – hòa của cuộc sống hôn nhân. Chính bởi thế lúc chọn mua chăn ga gối Hanvico cho phòng cưới nên tuân thủ những lề luật phong thủy để đem lại không gian sống hài hòa nhất, giúp cuộc sống bình yên và thoả thích.

quy tắc chọn màu chăn ga gối như sau:

nếu như cả hai vợ chồng cùng mệnh nên chọn bộ chăn ga gối Hanvico có màu thích hợp sở hữu mệnh đó.

nếu như 2 vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn chăn ga gối hợp mệnh của người chồng.

Màu sắc hài hòa với nội thất

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới trước tiên phải sở hữu sự hài hòa mang nội thất trong phòng ngủ. Lề luật màu sắc ở đây là tương đồng sở hữu những chi tiết nội thất xuất hiện trong phòng ngủ.

nếu như phòng tân hôn của bạn có ngoại hình hiện đại nên chọn các bộ chăn ga gối Hnavico với màu sắc sặc sỡ, nổi bật như MYT31, Hanvico MYT4

trái lại, nếu căn phòng tân hôn mang kiểu dáng thuần tuý, cổ điển nên lựa chọn các gam màu chăn ga truyền thống và kinh điển như màu đỏ ở bộ chăn ga gối Hanvico BSM56, bộ BSM64; màu hồng nổi trội như bộ chăn ga gối Hanvico BSM60, bộ MY34.

Xem thêm:

Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

bắt đầu 1 cuộc sống hôn nhân, một chặng các con phố mới sẽ mở ra trước mắt. Chính do vậy đầu cơ tính toán cho giấc ngủ thật chăm chút để chọn lựa bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất sở hữu túi tiền tài mình.

Hanvico đã ko ngừng nhiều hóa tầm giá những sản phẩm chăn ga gối để tiếp cận sở hữu nhiều đối tượng người mua khách nhau.

Ở tầng lớp trung cấp, quý khách có thể tuyển lựa các bộ chăn ga gối cưới trong bột sưu tập Blue Sky, My Youth hoặc DL có chi phí chỉ dưới 6 triệu đồng/bộ.

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico cái cao cấp với bộ sưu tập Royal Adward với chi phí nhỉnh hơn.

Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

những sản phẩm của Hanvico đều tiêu dùng các chất liệu an toàn tuyệt đối sở hữu sức khỏe nên bạn với thể an tâm tuyển lựa. Ngoài ra hiện nay Hanvico không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất liệu tiêu dùng trong những sản phẩm của mình. Bạn với thể chọn lọc các chất liệu như:

Cotton: điểm tốt của các bộ chăn ga gối Hanvico từ cotton là mềm mại và thoáng mát đem lại cảm giác dễ chịu và thoả thích nhất mỗi lúc nằm ngủ. Những mẫu chăn ga gối cotton cực hot của Hanvico dành riêng cho phòng cưới như bộ BSM63 hoặc bộ DL146.

Gấm: bản thân gấm là một chất liệu khôn cùng đẳng cấp. Sự góp mặt của bộ chăn ga gối từ chất liệu gấm trong căn phòng tân hôn sẽ tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng. Chọn lựa ngay cái chăn ga Royal Adward RA23, RA20, RA33 cho phòng cưới để cảm nhận những công dụng hoàn hảo trong khoảng chất liệu gấm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.