NTN là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
409

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một cái máy bơm nước thường được ứng dụng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là loại bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này có thể hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng trong một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là loại bơm nước sạch. Hiện này loại máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng tiến bộ phù hợp với nhu cầu người dùng. máy bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ bí quyết chọn lựa máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien DY

– Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên lựa chọn máy có trị số cao hơn yêu cầu xài khoảng 1,5 lần
– Khi lựa chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để lựa chọn đúng cái máy bơm nước

địa điểm đáng tin cậy để chọn lọc mua máy bơm giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo trì, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm. công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYINđại lý chuyên về lĩnh vực máy bơm những linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sản xuất các mẫu máy bơm nước đạt chuẩn cho những gia đình. Hơn nữa, công ty còn kinh doanh dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành rất lành nghề. khách hàng sẽ theo dõi & cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên web site chính của công ty. Hoặc có khả năng gọi vào số phone để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; Máy bơm trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 1HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.