Tham khảo về bơm nước điện chìm của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
408

máy bơm đang được dùng trong rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tân tiến, máy bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tư vấn về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien DONGYIN

máy bơm nước chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với những mẫu bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước hoạt động trong môi trường nước, nhờ dùng trong một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên cách dùng rất dễ, không phải mồi nước như Vài mẫu bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn kín.

độ an toàn cao: các cấu tạo của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Những hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được ứng dụng quai xách, dây xách khi di dời máy bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng loại sản phẩm: bơm nước chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 4 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.