Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

0
409

máy bơm giếng khoan là loại máy bơm xài để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạibơm nước giếng khoan dân dụng & máy bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : bơm hỏa tiễn DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là cái hay được xài những hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất nhỏ dễ ứng dụng đới với các hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn mang hãng Hùng Phát hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm điện chìm, có thể thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN bao gồm Hùng Phát ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để xài phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một Một số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty HUPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu bơm nước nói chung & máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm & tiến đến là một cửa hàng vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 1HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.