Club 8live đưa tin: TRỌNG HOÀNG, DUY MẠNH CẦN ĐỂ Ý THẺ PHẠT

0
459

Hai cầu thủ của Việt Nam là Duy Mạnh, Trọng Hoàng đã nhận 1 thẻ vàng ở trận gặp Iraq. Họ cần chú ý thẻ phạt để tránh bị treo giò.

Xem thêm: cá cược

Trọng Hoàng, Duy Mạnh cần để ý thẻ phạt

Ngay ở giây thứ 9 trận đấu giữa Việt Nam và Iraq, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng của Việt Nam đã có pha nhoài người xoạc bóng nhưng vô tình trúng vào chân trái (chân thuận) của hậu vệ Ali Adnan bên phía Iraq. 7 giây sau, trọng tài Abdulrahman Al-Jassim quyết định rút thẻ vàng đối với Trọng Hoàng. Đây cũng là thẻ vàng nhanh nhất tại VCK Asian Cup năm nay.

Ngoài Trọng Hoàng, một cầu thủ khác của Việt Nam là hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cũng phải nhận thẻ vàng ở một tình huống truy cản không bóng với tiền đạo đội bạn ở đầu hiệp 2. Theo điều lệ VCK Asian Cup 2019, cầu thủ nhận thẻ vàng ở 2 trận liên tiếp vòng bảng thì sẽ phải vắng mặt ở trận đấu cuối cùng.

Đồng nghĩa, nếu Trọng Hoàng, Duy Mạnh phải nhận thêm một thẻ vàng ở trận đấu với Iran thì họ sẽ không thế tham gia màn so tài với Yemen vào ngày 16/1, trận đấu được xem là vô cùng quan trọng với Việt Nam trong việc có thể giành vé vào vòng 1/8.

Duy Mạnh, Trọng Hoàng đã nhận thẻ vàng trước trận gặp Iraq

Trở lại với trận đấu giữa Việt Nam và Iraq, tờ Tasnin News của Iran cho rằng Việt Nam đã biến 45 phút đầu tiên trở thành ác mộng với Iraq. “Trong 45 phút đầu tiên, Iraq đã có một hiệp đấu thất bại kỳ lạ. Họ để Việt Nam liên tục vượt lên dẫn trước. Hàng thủ mắc nhiều sai lầm, thậm chí là đá phản lưới nhà”.

Vào lúc 18h00 ngày 12/1, Trọng Hoàng cùng các đồng đội sẽ bước vào lượt đấu thứ 2 gặp Iran.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.