Á hậu Phương Nga từng học kém tiếng Anh, bị bạn chê khinh

0
353

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 1

Á hậu Phương Nga mới đây đã kể về những khó khăn, thử thách khi cô tham dự Hoa hậu Việt Nam và Miss Grand International. Đó chính là làm thế nào để mình trở nên nổi bật nhất giữa những cô gái tài năng và xinh đẹp.

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 2

“Đối với cuộc thi Miss Grand International, khó khăn lớn nhất là sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Nhiều người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới không biết tiếng Anh nên việc giao tiếp hạn chế. Phương Nga có vốn tiếng Anh khá tốt nên tự tin, chủ động. Mọi người cũng có thể thấy những nỗ lực mà Nga đã thể hiện trên livestream của cuộc thi”, Phương Nga nói.

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 3

Thế nhưng ít ai biết, đến tận năm lớp 11, khả năng tiếng Anh của Phương Nga vẫn gần như bằng con số 0 trong khi nhiều bạn cùng lớp đã giao tiếp được với người nước ngoài.

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 4

“Bị bạn chê và khinh, Nga quyết tâm tự học lại căn bản từ đầu. Sau khi được mọi người khen phát âm tốt, Nga xem phim và tập theo nói theo người bản xứ. Đến khi học được nhiều từ vựng hơn, Nga thích giao tiếp từ lúc nào không hay”, á hậu chia sẻ.

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 5

Nói về ước mơ đáng nhớ nhất từng có, Phương Nga tiết lộ, hồi nhỏ cô muốn trở thành một… người giúp việc để thỏa đam mê trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa.

a hau phuong nga tung hoc kem tieng anh, bi ban che khinh hinh anh 6

Phương Nga nói: “Mỗi lần làm việc nhà Nga cảm thấy rất thư giãn, xả stress. Nga thích thú khi mọi thứ luôn được sắp xếp tươi mới và theo ý mình. Hiện dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Nga vẫn chăm sóc nhà cửa và nấu ăn khi ở nhà”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.