“Bánh mì” lọt top 4 trang phục dân tộc ấn tượng Hoa hậu Hoàn vũ 2018

0
377

Trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 mới đăng tải bức ảnh kèm theo những thông tin liên quan đến bộ trang phục “Bánh mì” mà Hoa hậu H’Hen Niê lựa chọn để chinh chiến tại cuộc thi này.

Điều đáng chú ý, trang fanpage này đã ghi sai tên “Bánh mì” thành “Bahn mi”. Cụ thể, bài viết đó được tạm dịch như sau: “Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam. “Bahn mi” hay còn gọi là bánh mì Việt Nam, là món ăn đường phố phổ biến và quen thuộc với khách du lịch. Bahn mi là một món ăn ngon và có giá cả hợp lý mà mọi tầng lớp từ nghèo khó đến giàu có đều có thể mua và ưa thích”.

“banh mi” lot top 4 trang phuc dan toc an tuong hoa hau hoan vu 2018 hinh anh 1

Thông tin này được xem là một tín hiệu đáng mừng dành cho H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, nhất là trong đêm thi trình diễn trang phục dân tộc sắp tới.

Ngay sau khi H’Hen Niê và ê-kip quyết định lựa chọn “Bánh mì” là trang phục dân tộc chính thức mà cô mang sang Thái Lan để tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, dư luận xuất hiện không ít ý kiến trái chiều. Phần lớn họ cho rằng, bộ trang phục này chưa đủ thuyết phục để trình diễn tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế.

“banh mi” lot top 4 trang phuc dan toc an tuong hoa hau hoan vu 2018 hinh anh 2

Sân khấu phần thi trình diễn trang phục dân tộc.

Ngoài “Bánh mì” của đại diện Việt Nam, các bộ trang phục dân tộc của Mông Cổ, Myanmar và Nam Phi cũng được đánh giá là ấn tượng nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.