Cận cảnh chiếc váy lộng lẫy Công Trí thiết kế cho Katy Perry trong 24 tiếng

0
283

can canh chiec vay long lay cong tri thiet ke cho katy perry trong 24 tieng hinh anh 1

Katy chọn thiết kế của NTM Công Trí trong một dự án đặc biệt

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí để thực hiện trang phục cho buổi quảng bá dự án Game mới nhất của mình. Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game với một thiết kế nổi bật của NTK Công Trí. Trước đó giọng ca lừng danh này đã rất nhiều lần lựa chọn thiết kế trang phục của “anh cả làng mốt Việt”.

can canh chiec vay long lay cong tri thiet ke cho katy perry trong 24 tieng hinh anh 2

can canh chiec vay long lay cong tri thiet ke cho katy perry trong 24 tieng hinh anh 3

Cận cảnh chiếc váy được Kate Perry lựa chọn

Thiết kế mà Katy Perry lựa chọn là bộ váy được thực hiện nhanh nhất của NTK Công Trí đã làm cho nữ ca sĩ trong vòng 24h. NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án game của cô, Anh gấp rút thực hiện từ việc phát thảo đến lúc duyệt và hoàn thành mẫu trong vòng đúng 1 ngày.

Đại diện NTK Công Trí cho biết: “Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái muí giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong vòng 24h”.

NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc

can canh chiec vay long lay cong tri thiet ke cho katy perry trong 24 tieng hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.