Chi Pu dẫn đầu top mặc táo bạo nhất 2018

0
379

Nhìn lại một năm phong cách ở showbiz Việt, có mỹ nhân nhiều lần được chuyên gia bình chọn lọt top mặc đẹp nhất tuần, nhất tháng. Ngược lại, cũng có người đôi lần rơi vào top mặc xấu vì lỗi phối đồ hoặc chọn đồ không hợp dáng. Xét riêng về phần mặc gợi cảm, táo bạo nhất năm, stylist Thiều Ngọc cho rằng không có quá nhiều ứng cử viên.

Chi Pu, Vũ Ngọc Anh là 2 cái tên được stylist xếp đầu trong top mặc táo bạo nhưng thời thượng. Tiếp đó là Elly Trần, Thanh Bi – 2 mỹ nhân thích trang phục hở táo bạo. Ngoài ra, danh sách còn có sự góp mặt của Bảo Anh, Ngân 98, Bích Phương, Mai Phương Thúy.

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 1

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 2

Stylist Thiều Ngọc nhận định: “Chi Pu dẫn đầu nhóm mặc táo bạo, hở nhưng thời thượng trong năm 2018. Chi Pu không thường xuyên mặc sexy nhưng lột xác hoàn toàn trong MV 16+ Mời anh vào team em mới đây.”

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 3

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 4

Có thể nói năm 2018 là một năm “bùng nổ” phong cách sexy của Vũ Ngọc Anh, đáng chú ý nhất là lúc cô nàng tham dự Liên hoan phim Cannes. Stylist Thiều Ngọc xếp nữ diễn viên đồng vị trí quán quân với Chi Pu vì “Vũ Ngọc Anh thường mặt bạo nhưng tinh tế ở từng nơi xuất hiện. Cô nàng biết cách chọn váy áo phù hợp vóc dáng, gương mặt, có gu sexy ổn định.”

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 5

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 6

Xếp thứ 3 trong top mỹ nhân mặc táo bạo, sexy nhất năm 2018 là Elly Trần. Đã là bà mẹ 2 con nhưng cô không ngán những loại áo tắm cắt khoét mạnh tay nhất, chụp bán nude, nội y…

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 7

Gây chú ý trong năm với cách mặc áo hở chân ngực cùng nội y, nữ diễn viên Thanh Bi xếp vị trí thứ 4 trong top mỹ nhân Việt mặc táo bạo nhất 2018.

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 8

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 9

2 vị trí tiếp theo trong top mặc táo bạo thuộc về Mai Phương Thúy, Bích Phương với kiểu mốt “thả rông nổi loạn”.

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 10

Bảo Anh cũng góp mặt trong danh sách mỹ nhân Việt mặc táo bạo nhất 2018 với gu thời trang trong MV và ngoài đời ngày càng “đốt mắt” người nhìn.

chi pu dan dau top mac tao bao nhat 2018 hinh anh 11

Cuối cùng không thể bỏ qua cái tên Ngân 98. Cô nàng được stylist bình chọn xếp quán quân danh sách mỹ nhân Việt mặc táo bạo nhất năm 2017.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.