Người mẫu xinh đẹp suýt hối không kịp vì nâng ngực chiều bạn trai

0
316

nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai hinh anh 1

Người phụ nữ này từng trùng tu vòng 1 năm 23 tuổi đề chiều lòng bạn trai

Emily Nolan từng là một người mẫu từ năm 16 tuổi. Thân hình của cô dĩ nhiên không thể gọi là thiếu cân đối. Tuy nhiên, để chiều lòng anh bạn trai nên năm 23 tuổi, Emily đã thực hiện một cuộc phẫu thuật trùng tu vòng 1 mà chính bản thân cô cũng không lấy gì làm vui vẻ.

Phụ nữ thật sự thì phải có ngực”, đó là những lời Emily Nolan được bạn trai rót vào tai. Kết quả là từ cô gái có vòng 1 cỡ 36B được cho là kích cỡ bình thường, Emily tìm tới bác sĩ thẩm mỹ để có vòng 1 gấp đôi – 36DD.

Tuy nhiên, vòng 1 đồ sộ hơn không có nghĩa là Emily Nolan được sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cô đã chia tay anh bạn trai chỉ biết đòi hỏi những thứ vô nghĩa từ người yêu không lâu sau đó. Nhưng đau khổ hơn cả điều ấy, vòng 1 nhân tạo khiến cho Emily bị đau lưng và cổ trong suốt nhiều năm, cũng như đối mặt với tình trạng xấu hổ tới cùng cực mỗi lần cô giơ cánh tay lên.

Mỗi lần tôi giơ tay lên, như là để ôm một người bạn chẳng hạn, vòng 1 nhân tạo kia sẽ gây ra một tiếng kêu cực kỳ xấu hổ, nghe như…đánh rắm”.

Tôi bị đau nghiêm trọng ở lưng và cổ mỗi lần tập thể dục vì trọng lượng của vòng 1 đã tăng lên đáng kể từ sau cuộc phẫu thuật”, Emily chia sẻ và kể về nỗi khổ sau khi trùng tu vòng 1 mà còn nguyên cả một lỗ nhỏ ở một bên chân ngực.

nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai hinh anh 2

Nhưng vòng 1 nhân tạo chẳng những không giúp cô hạnh phúc, mà còn chìm trong đau đớn và xấu hổ

Cách đây vài năm, khi gặp gỡ chồng cô bây giờ, Emily Nolan bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc lấy lại số đo nguyên bản: “Tôi rất hạnh phúc vì lấy được một người đàn ông không bận tâm tới việc tôi đã nâng ngực hay không, vì vậy tôi cũng muốn xóa tan những quyết địch tồi tệ mà tôi đã làm vì một người đàn ông khác”.

Vậy là vào tháng 9 năm 2016, Emily đã làm điều mà cô luôn đắn đo, đó là giải phóng mình khỏi bộ ngực nhân tạo đã gây cho cô bao đau đớn và xấu hổ. Emily sau đó còn bị nhiễm trùng nhưng rất may là cô đã hồi phục.

Giờ đây, sau khi loại bỏ cặp tuyết lê “fake” nặng tới hơn 8kg, Emily Nolan đã có thể thoải mái tập thể dục cũng như nuôi cậu con trai Oliver hoàn toàn bằng sữa mẹ, đúng với mong ước của cô.

Chia sẻ câu chuyện của mình, Emily muốn nói với các cô gái rằng, hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định trùng tu vòng 1.

nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai hinh anh 3

nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai hinh anh 4

Emily Nolan đã rút bỏ bộ ngực nhân tạo và tìm thấy niềm hạnh phúc bên người chồng hiện tại

nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai hinh anh 5

Cô tự tin hơn sau khi rút bỏ túi ngực

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.