Xem “MC bốc lửa nhất Việt Nam” mặc nội y múa cột trên đôi giày 20cm

0
420

Theo siêu mẫu này thì múa cột (hay còn gọi là Pole dance) là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn và điểm nhấn đạo cụ là “chiếc cột”. Pole dance không chỉ là một môn nghệ thuật trình diễn đầy quyến rũ, mà còn là cách giảm cân và giữ dáng, siết cơ rất tuyệt vời được Phương Mai lựa chọn hơn 1 năm nay. Loại múa cột này lại chú trọng nhiều vào âm nhạc, nhảy đương đại và cảm xúc, thay vì các yếu tố nhào lộn với cột. Mai Phương cho rằng, pole dance đòi hỏi người tập có thể lực tốt vì tần suất vận động cơ bắp rất mạnh.

xem "mc boc lua nhat viet nam" mac noi y mua cot tren doi giay 20cm hinh anh 2

Phương Mai sở hữu vóc dáng quyến rũ, sexy hiếm có trong giới chân dài Việt.

Thời mới tập, cô thường đau ê ẩm khắp người. “Bàn tay là bộ phận mà tôi có cảm giác đau nhất khi mới tập pole dance vì phải sử dụng lực từ đôi tay rất nhiều. Tôi không dám tập nhiều, chỉ duy trì 2 buổi tập/1 tuần cũng vì không muốn làm ảnh hưởng đến da tay. 6 năm trước, tôi từng tìm đến bộ môn này nhưng ngay trong lần thử đầu tiên, tôi đã bị chấn thương đến mức chảy máu nên đành bỏ cuộc. Sau nhiều năm tập gym để có cơ thể dẻo dai, tôi mới đủ dũng cảm để thử lại pole dance. Bây giờ thì tôi hoàn toàn yêu thích bộ môn này”, siêu mẫu nói.

xem "mc boc lua nhat viet nam" mac noi y mua cot tren doi giay 20cm hinh anh 3

Cô đã đam mê bộ môn này sau hơn 1 năm tập luyện.

“Bộ môn này đòi hỏi người tập phải hoạt động và kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác với nhau, cơ cánh tay, chân, bụng phải di chuyển nhịp nhàng. Nó có tác dụng “2 trong 1”, tức là không chỉ giúp cơ thể săn chắc, ngực đầy, eo thon và hông nở nang tập pole dance còn giúp giảm cân hữu hiệu, trung bình người tập sẽ đốt cháy đến 400 calo/giờ. Đặc biệt, sẽ giúp bạn có tư thế, dáng đứng đi lại uyển chuyển và đẹp hơn”, Phương Mai cho biết.

xem "mc boc lua nhat viet nam" mac noi y mua cot tren doi giay 20cm hinh anh 4

xem "mc boc lua nhat viet nam" mac noi y mua cot tren doi giay 20cm hinh anh 5

xem "mc boc lua nhat viet nam" mac noi y mua cot tren doi giay 20cm hinh anh 6

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.