Bật mí cách kẻ lông mày siêu đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

0
372

Với một gương mặt sẽ có một cách vẽ chân mày khác nhau để tạo điểm nhấn nhưng không được làm mất đi sự thanh tú của khuôn mặt.

Dưới đây là mẹo kẻ lông mày phù hợp với từng khuôn mặt bạn không nên bỏ qua.

Mặt tròn phù hợp với kiểu lông mày nào?

Bat mi cach ke long may sieu dep phu hop voi tung khuon mat

Kẻ lông mày phù hợp với mặt tròn theo các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Mặt vuông phù hợp với kiểu lông mày nào?

Bat mi cach ke long may sieu dep phu hop voi tung khuon mat

Mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Chú ý, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt trái tim phù hợp với kiểu lông mày nào?

Bat mi cach ke long may sieu dep phu hop voi tung khuon mat

Nên kẻ lông mày cong nhẹ và đều như vậy sẽ tôn nên vẻ đẹp khuân mặt hình trái tim của bạn. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mặt kim cương phù hợp với kiểu lông mày nào?

Bat mi cach ke long may sieu dep phu hop voi tung khuon mat

Với khuôn mặt Kim cương thì dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn làm mền mại khuôn mặt. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên./.

Theo Trúc Chi/ Phụ nữ News

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.