Dragon Pearl

0
116

Dragon Pearl Long An là một cộng đồng dân cư với những đặc điểm tuyệt vời. Bên cạnh một loạt các lô đất nhà ở, còn có các tính năng độc đáo và thân thiện với gia đình mà bạn sẽ tận hưởng khi cư trú tại nơi nghỉ này. Chủ đầu tư đã đảm bảo đưa vào các phương pháp kiến ​​trúc tốt nhất và công nghệ xây dựng tốt nhất. Điều này nằm trong quy hoạch cho các không gian trong lô đất và bên ngoài mỗi lô đất. Chủ đầu tư Dragon Pearl đã đầu tư vào các tính năng hiện đại để mang đến một nơi an cư lạc nghiệp, an toàn và thú vị. Điều này được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm xây dựng, đã xây dựng danh mục đầu tư để phục vụ cho mọi người và mọi thị trường.

Dự án Dragon Pearl Long An tọa lạc ngay trước Chợ Hưng Long. Điều này cho phép cư dân có một không gian rộng lớn của chợ để tùy ý sử dụng. Điều này cho phép nhiều hoạt động trên bãi biển bao gồm; chạy bộ, đi bộ, cưỡi ngựa, dã ngoại và bóng chuyền bãi biển cùng các hoạt động khác. Tầm nhìn toàn cảnh vô tận của đại dương là một bức tranh tuyệt vời để thức dậy.

Hệ thống an ninh: Về an ninh, Dự án Dragon Pearl Long An là một trong những cộng đồng an toàn nhất ở Đức Hòa. Đó là một cộng đồng có giám sát với các lô đất nhà tốt nhất. Nơi nghỉ này có cổng ra vào an toàn cùng với chòi canh. Có nhân viên an ninh ở cổng để đảm bảo rằng không có người được ủy quyền nào tiếp cận cộng đồng. Có một sảnh, nơi khách đến thăm và hỏi và đợi chủ nhà của họ. Khi bạn là khách truy cập, bạn cần có sự chứng thực từ máy chủ của mình để có quyền truy cập vào cộng đồng này.

Dragon Pearl

Hàng rào chu vi:. Để tăng cường an ninh, cộng đồng có một số camera CCTV tại những địa điểm chiến lược. Mỗi căn nhà đều có hệ thống báo động trong trường hợp khẩn cấp. Dọc các con đường bê tông trong khu cộng đồng đều có đèn đường. Đây chỉ là một số biện pháp được chủ đầu tư thực hiện để đảm bảo rằng bạn đầu tư vào một môi trường an toàn và bảo mật.

Hệ thống thoát nước: Hầu hết các cộng đồng ở Đức Hòa đều bị thiếu nước. Nguồn nước sẵn có là một trong những yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhà. Dự án Dragon Pearl Long An có một kết nối nước tích cực, đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho mọi ngôi nhà trong cộng đồng. Về hệ thống thoát nước, cộng đồng có hệ thống thoát nước mưa hoàn hảo. Nó cũng thân thiện với môi trường; cộng đồng có công trình xử lý nước thải.

Cơ sở giải trí: Cộng đồng có một số cơ sở giải trí. Có một hội quán cho tất cả các cư dân có thể tiếp cận. Nó cũng có một hồ bơi vô cực với một boong để bạn có thể dành thời gian giải trí của mình. Nếu bạn yêu thích thể thao, có một khu vực hoạt động thể thao, nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau. Có sân bóng rổ, công viên thiền yoga và sân chơi trẻ em.

Môi trường sống của chim: Đức Hòa là một môi trường sống tuyệt vời của các loài chim. Khi bạn là một người yêu thích xem các loài chim, bạn có thể tìm thấy sự bình yên trong cộng đồng này. Nó được ghi vào sách kỷ lục Guinness, giữ số lượng dơi lớn nhất. Có rất nhiều loài chim đẹp và hấp dẫn. Hầu hết mọi người đến thăm hòn đảo này từ đất liền, chụp ảnh và xem các loài chim. Nó làm cho khu vực này trở thành vị trí đắc địa để đầu tư kinh doanh, nghỉ dưỡng và an cư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.