Dự án Căn hộ Asiana Riverside quận 7

0
116

Asiana Riverside là một trong những dự án phát triển hứa hẹn nhất ở Quận 7. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân thành phố và những ai muốn trải nghiệm phong cách sống của thành phố áp chót. Vì nó là một phần của khu chung cư, bạn có thể mong đợi tìm thấy những tiện ích hiện đại liên quan đến cuộc sống chung cư như các tiện nghi được quy hoạch tốt. Đây cũng là một khu phức hợp an ninh và riêng tư cho phép bạn tận hưởng nơi ẩn náu mà bạn tìm kiếm từ thành phố.

Mặc dù cung cấp một nơi ẩn náu yên tĩnh (với thiết lập mật độ sống thấp), Asiana Riverside nằm ở một vị trí tuyệt vời. Đường Bến Nghé Quận 7 cung cấp cho bạn một điểm khởi hành tuyệt vời đến các địa điểm tham quan khác, các khu thương mại, trung tâm thương mại và các điểm đến khác ở Quận 7, cũng như trung tâm thành phố. Căn hộ Asiana Riverside là bằng chứng cho thấy bạn không cần phải hy sinh khả năng tiếp cận để tận hưởng một nơi yên tĩnh và riêng tư để sống

Website: https://asiana7.com/

Ngoài ra, Asiana Riverside còn lại nhiều hơn không gian sàn rộng rãi cho một khu vực phòng khách đáng kính, một bộ ăn uống cho sáu người và một nhà bếp hoàn chỉnh. Cũng giống như các căn hộ 2 phòng ngủ, các mẫu 3 phòng ngủ cũng có lối ra ban công, nhưng lần này, thay vì một ban công lớn bao quanh, có hai ban công riêng biệt (một ban công đi qua phòng ngủ Master và ban công còn lại thông qua phòng ăn. / khu vực bếp).

Dự án Căn hộ Asiana Riverside quận 7

Mặc dù diện tích sàn có vẻ khá hạn chế, nhưng nhờ đội ngũ thiết kế và quy hoạch tuyệt vời tại Gotec Land, tất cả các căn hộ tại Asiana Riverside đều trông rộng hơn so với thực tế.

Ngoài diện tích sàn lớn hơn và các phòng bổ sung, các căn hộ 2 phòng ngủ còn có lối ra ban công ở góc khá lớn nếu căn hộ của bạn nằm dọc theo các góc của tòa nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều không gian hơn để làm khô quần áo bằng không khí và để ngắm cảnh.

Cuối cùng, việc Gotec Land là công ty phát triển đằng sau dự án Asiana Riverside là một lý do nữa để đầu tư. Bạn có thể tin tưởng rằng với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty, đó sẽ là một khoản đầu tư chất lượng. Có một số loại căn hộ và cấu hình để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể tìm thấy căn hộ lý tưởng cho nhu cầu của mình. Thực tế là căn hộ diện tích sàn lớn hơn hầu hết các chung cư khác ở thành phố, nó sẽ có thể thoải mái cung cấp cho bạn (và gia đình bạn) không gian sống mà bạn cần. Vì các căn hộ khác nhau cũng có kích thước khác nhau, bạn cũng có thể tìm thấy một căn hộ phù hợp với túi tiền của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.