Hiệp Thành Tower

0
227

Hiệp Thành Tower là dự án bất động sản mới nhất do Công ty Đình Khiêm làm chủ đầu tư. Họ là những người xây dựng và thiết kế các tòa nhà dân cư mang tính bước ngoặt đã giúp hình thành cảnh quan đô thị và thành phố như ngày nay. Chúng pha trộn một cách rất chuyên nghiệp và mang lại sự hài hòa, sang trọng, hạnh phúc cũng như phong cách sống của cư dân.

Công ty luôn hứa hẹn trong những năm tháng trôi qua và hoàn toàn cam kết vì quyền lợi của cư dân. Nó tiếp tục thời trang và tạo khuôn mẫu cho lối sống cũng như cuộc sống hằng ngày của cư dân Bình Dương. Tự nó giống như một thành phố nhỏ. Chủ đầu tư đã tạo ra dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương với ý tưởng duy nhất là đảm bảo rằng cư dân của nó được trải nghiệm và sống cuộc sống ở đây một cách trọn vẹn nhất.

Họ đã coi trọng hàng đầu đến sự thoải mái và tiện ích của cư dân. Về cơ bản, đó là một cộng đồng dân cư gắn bó chặt chẽ, những người được sống trong các khu dân cư lấy cảm hứng từ Pháp này. Mọi khía cạnh của các tòa nhà dân cư này đều được thiết kế và chế tạo cẩn thận để mang lại cho nó một vẻ ngoài đẳng cấp. Những căn hộ Hiệp Thành Tower được thiết kế cho những căn hộ kiểu gác xép và căn hộ.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự an ủi giữa cuộc sống nhộn nhịp của người Việt Nam, thì Dự án Hiệp Thành Tower là nơi cư trú lý tưởng dành cho bạn. Hiệp Thành Tower là một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh và toàn bộ hiện đang mở cửa cho những người mua tiềm năng đặt chỗ. Các chủ đầu tư của nó tuyên bố rằng nó được trang bị để đảm bảo rằng bạn sống một cuộc sống sang trọng, dễ dàng và tuyệt vời ở đây.

Hiệp Thành Tower

Hiệp Thành Tower Thuận An Bình Dương mang đến cho bạn những tiện ích đẳng cấp để đưa bạn và gia đình trải qua mỗi ngày thức dậy. Cảm thấy an toàn và an toàn trong các tiện ích của nó và thư giãn trở lại và cảm thấy như ở nhà tại các khu phức hợp dân cư này. Họ bao gồm các dãy tiện ích rộng rãi không giống như những nơi chật chội khác xung quanh. Họ cũng cung cấp không gian ngoài trời rộng rãi để đi dạo xung quanh và gắn kết an toàn với gia đình, bạn bè và những cư dân khác của bạn tại Hiệp Thành Tower Bình Dương.

Diện tích của các căn hộ cung cấp cho cư dân từ 66 m2 đến 110 m2. Mức giá của các căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương bắt đầu từ 1,2 tỷ đồng đến 3,6 tỷ đồng. Nó phù hợp nhất cho các gia đình có thu nhập trung bình, những người mơ ước sống một cuộc sống thoải mái với tất cả những gì giải trí có sẵn.

Hiệp Thành Tower Thuận An cung cấp cho cư dân các căn hộ trung bình có diện tích khoảng 66 m2 với giá khởi điểm là 1,2 Tỷ đồng và Căn hộ cuối cùng có diện tích khoảng 110 m2 với giá khởi điểm là 3,6 Tỷ đồng. Ngoài những thứ này, nó còn cung cấp căn hộ 1 phòng ngủ là loại căn hộ áp mái, Căn hộ khoảng 120 mét vuông với giá khởi điểm là 4 Tỷ đồng.

Các căn 2 phòng ngủ hạng trung được chào bán có diện tích khoảng 66 m2 với giá khởi điểm 1,2 tỷ đồng. Các căn góc 2 phòng ngủ được chào bán có diện tích khoảng 88 m2 với giá khởi điểm là 1,7 tỷ. Còn những căn 2 phòng ngủ rộng khoảng 90 m2 có mức giá là 3.2 tỷ. Trong số 2 phòng ngủ, một là phòng ngủ chính và phòng còn lại là phòng ngủ bình thường.

Những cư dân với các gia đình lớn hơn có thể sử dụng các căn hộ penthouse rộng khoảng 120 mét vuông và loại căn hộ kết hợp căn hộ. Các phòng ngủ này cũng được trang bị phòng tắm và toilet riêng và các tiện ích cơ bản khác, một trong số đó bao gồm phòng ngủ Chính. Phòng ngủ chính được gắn với một nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt cùng với tủ quần áo tích hợp. Các căn hộ 4 phòng ngủ đi kèm với 1 người giúp việc và phòng tắm riêng. Căn penthouse Hiệp Thành Tower được cung cấp với giá khởi điểm là 4,2 tỷ đồng.

Hiệp Thành Tower cung cấp nhà ở với giá cả rất hợp lý. Các lựa chọn thanh toán khá linh hoạt với các phương án thanh toán dễ dàng cho người dân. Lựa chọn thanh toán đầu tiên cho cư dân bao gồm tiền mặt giao ngay với chiết khấu 10%. Lựa chọn thanh toán thứ hai bao gồm 20% DP có thể được thanh toán trong 12 tháng, một người cũng có thể chọn số dư 80% thanh toán thông qua tài chính Ngân hàng hoặc tiền mặt. Cư dân được sống trong sự thoải mái, làm việc gần đó, vui chơi tại các tiện ích hàng đầu khác nhau và cũng như dùng bữa theo phong cách riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.