Máy phun sương có tác dụng gì

0
180

Một trong những hệ thống làm mát đã và đang được nhiều khách hàng trên thị trường quan tâm và sử dụng chính là he thong tuoi tu dong. Với hệ thống này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng. Vậy những he thong tuoi tu dong nào được nhiều khách hàng sử dụng và chi phí lắp đặt là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy tưới phun sương là gì?

Không giống như các loại máy hiện đại khác, máy tưới phun sương là máy làm mát có cơ chế khá “thủ công”.

Máy gồm có 3 bộ phận chính là: máy bơm nước, ống dẫn và béc phun sương.

Máy bơm nước có chức năng là bơm nước sạch từ nguồn lên hệ thống máy.

Ống dẫn sẽ truyền nước sạch đã được bơm đi qua các đầu béc phun sương.

Với cơ chế làm việc như vậy, máy sẽ làm hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng, tạo độ ẩm cho không khí, tạo ra một không gian trong lành, thoải mái.

Đầu béc phun sương sẽ hoạt động với công suất lớn, phun ra những hạt nước li ti, khuếch tán rộng giống như một làn sương.

Những lưu ý khi mua máy phun sương làm mát

Khi mua máy phun sương làm mát cần lưu ý những vấn đề sau để mua được máy chất lượng và đảm bảo sử dụng được lâu dài:

+ Hãy chọn loại máy có thời hạn bảo hành lâu như vậy nếu máy có gặp vấn đề gì trục trặc hoặc hỏng hóc thì sẽ được sửa chữa mà bạn không phải mất chi phí.

+ Khi chọn mua máy nên chọn máy phun sương cao áp để có thể chuyển đổi dễ dàng trong nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn mua máy áp suất thấp thì nước không thể tạo thành được dạng sương mà sẽ bị nhỏ giọt.

+ Tìm hiểu công suất của máy trước khi mua để tránh trường hợp công suất máy quá nhỏ không đủ làm mát không gian. Hoặc công suất quá lớn so với không gian cần làm mát sẽ gây lãng phí.

+ Chọn loại máy phun sương làm mát có thể tháo lắp đơn giản để thuận tiện cho việc vệ sinh máy thường xuyên.

Nếu quý khách chưa biết nên chọn loại máy phun sương nào hãy để Fujitex việt nam tư vấn giúp quý khách. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng dòng máy để quý khách có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Ngoài ra quý khách có thể truy cập website để tham khảo các sản phẩm có bán tại Fujitex việt nam địa chỉ bán hàng tin cậy dành cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.