Metro Star với hệ thống camera quan sát cực tốt

0
349

Tổng thể dự án Metro Star Quận 9 bao gồm khoảng 1.600 căn hộ phân thành 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ dao động từ khoảng 57m2 đến khoảng 88 m2. Metro Star có thang máy tốc độ cao, rất thoải mái khi đi xe, và nó an toàn. Có một hệ thống an ninh hàng đầu ở Metro Star với hệ thống camera quan sát bao gồm toàn bộ cư dân để ứng phó khẩn cấp để giúp đỡ và tội phạm và một  Hệ thống an ninh 24 giờ để bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Giá căn hộ metro star chỉ từ 1.500 đô la chưa vat và tính trên diện tích thông thủy.

Có ba tầng thoát hiểm để thoát khỏi đám cháy nhanh chóng và một hệ thống phát hiện khói và lửa để chữa cháy khẩn cấp. Ngoài ra còn có một hệ thống phun nước chữa cháy tự động để giảm thiệt hại do hỏa hoạn trong cư dân, do đó, nguy cơ bùng phát đám cháy sẽ gây ra nhiều tác hại là rất mong manh. Một hệ thống đỗ xe tự động với an ninh tối đa được cung cấp cho chiếc xe của bạn với tất cả các biện pháp phòng ngừa chống trộm xe. Họ cũng có nguồn điện dự phòng bật ngay sau khi mất điện cho các khu vực được chọn và một số căn hộ chung cư. Một cơ sở cáp quang được cung cấp cho cư dân để có trải nghiệm tốt nhất khi gọi điện, duyệt web hoặc làm bất kỳ việc gì khác liên quan đến cáp. Nó cũng có đường lái xe cảnh quan và hệ thống xử lý rác tập trung để đảm bảo sự sạch sẽ của cư dân và giảm cơ hội của bệnh tật. Ngoài ra còn có một phòng thư độc quyền cho thư riêng của bạn chỉ có thể được kiểm tra bởi bạn hoặc người bạn ủy quyền.  Có một hệ thống bãi đậu xe RFID và sảnh được thiết kế bên trong đang chờ bạn ở nơi cư trú xinh đẹp của bạn.

Căn hộ Metro Star có các tiện ích khác nhau như trung tâm giải trí, hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em và spa cho bạn chỉ cần thư giãn và thoát khỏi mọi căng thẳng và nạp lại năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra còn có các tiện ích như phòng khách ngoài trời, sân bên hồ bơi, sân chơi xanh và vườn thiền để thư giãn sau một ngày dài làm việc. Nó cũng bao gồm một trung tâm trẻ em  cho con bạn nếu bạn muốn có một số không gian hoặc bạn muốn đi ra ngoài. Nếu bạn hoặc con bạn thuộc loại mọt sách thì chúng tôi đã đưa bạn đến phòng nghiên cứu của chúng tôi để nghiên cứu và dự án của bạn, đó cũng là nơi bạn có thể đọc sách.

Một đường chạy bộ được cung cấp cho bạn và gia đình của bạn để đi ra ngoài tập thể dục và trái phiếu cuối tuần. Câu lạc bộ trên sân thượng tư nhân cũng được cung cấp cho các cuộc tụ họp xã hội và các dịp khác nhau và một hội trường chức năng cho cùng một mục đích. Có một tầng trên bầu trời với khu vườn cộng đồng để bạn ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nó và một nhà hát ngoài trời cho một phần lãng mạn với người yêu của bạn. Các nơi ngắm hoàng hôn luôn được cung cấp với phòng chờ và quán bar. Metro Star Quận 9 có thể tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau đổ về Xa Lộ Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực có trải nghiệm sống cao cấp có cả hai mặt vui chơi và công việc hoặc một nơi mà mọi thứ được đặt chỉ để bạn thoải mái thì Metro Star là nơi tốt nhất cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.