Những điều cần biết về xây nhà nuôi yến

0
90

Khi xây nhà nuôi yến, ngoài yếu  tố mặt bằng thì các thiết bị lắp đặt bên trong nhà yến là rất quan trọng. Bởi chỉ cần thiết 1 trong các thiết bị này sẽ không thể tạo thành môi trường nhà yến hoàn chỉnh, khiến chim dễ bỏ đi. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến giá rẻ nhất tại TPHCM.

Những điều cần biết về công việc xây nhà nuôi yến

Nghề nuôi chim yến và khai thác các sản phẩm từ yến thật sự là ngành chăn nuôi quan trọng và có hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, chủ yếu được xuất khẩu với giá từ 1.500 – 2.000 USD/kg, đem về khoản ngoại tệ từ 100 – 125 triệu USD mỗi năm.

Với những con số hấp dẫn đó thì việc xây nhà nuôi yến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để kiếm được nguồn thu lớn. Chim yến ưa sự yên tĩnh hoang sơ, chúng thường đến trú ngụ ở các ngôi nhà cũ, ít sử dụng. Do vậy, ngôi nhà nuôi yến lý tưởng nên gần đồng ruộng, bụi cỏ, rừng cây thấp, biển, sông, hồ – tạo điều kiện để chim tìm mồi dễ dàng, nhất là vào mùa mưa.

Xây nhà nuôi yến giá rẻ mới phải được xây trong vùng có chim yến sinh sống, khu vực chim kiếm ăn, dưới đường chim bay. Không xây nhà ở nơi có nhiều hãng xưởng, nhà máy, các côn trùng – nguồn thức ăn của yến – thường sẽ bị tiêu diệt do đô thị hóa.

Tìm hiểu về kỹ thông tin về kỹ thuật nuôi và xây nhà nuôi yến

Tuy nuôi yến không còn là ngành mới lạ đối với mọi người, mang lại khoảng lợi khá khủng cho người nuôi nhưng tìm ẩn trong ngành vẫn còn nhiều nhược điểm. Do vậy để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn đầu tư thì bạn cần thận trọng trong xây nhà nuôi yến và học kỹ thuật nuôi chúng.

Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin, kỹ thuật về việc nuôi yến thông qua các dịch vụ tư vấn chi phí xây nhà nuôi yến, dịch vụ hỗ trợ xây nhà để nuôi yến, tư vấn các thiết bị hỗ trợ lắp đặt cho nhà yến. Nếu mô hình xây nhà để nuôi yến hoàn thành tốt như mong đợi sẽ  mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế vô cùng to lớn cho hộ tham gia kinh doanh.

Thiết bị nhà yến gồm những gì?

Nếu đã quyết định đầu tư vào mô hình nhà yến để thu lợi nhuận thì bạn không thể không tìm hiểu về cách thức xây dựng, vận hành cũng như những thiết bị nhà yến cần thiết để nhà yến đem lại hiệu quả.

Bản chất mô hình nhà yến chính là tổ yến nhân tạo do đó yêu cầu tiên quyết chính là tạo ra một nhà yến giống nhất với môi trường tổ yến tự nhiên, và để làm được điều đó thì việc cung cấp thiết bị nhà yến là không thể thiếu.

Thiết bị nhà yến gồm hệ thống thanh, gỗ làm tổ: thanh làm tổ, tổ giả, thanh chặn góc, hệ thống âm thanh: USB trong, ngoài; loa trong, ngoài, dây loa, âm li, hệ thống phun sương, hệ thống hóa chất tạo mùi bầy đànvà hệ thống bảo trì nhà yến. Ngoài ra ta còn có dung dịch tạo mùi tổ yến, timer hẹn giờ, thiết bị điện cho nhà yến, …

Sẽ tùy vào mức độ đầu tư và quy mô của nhà yến mà bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất để tạo nên một mô hình nhà yến hợp lý nhất đem lại hiệu quả cao nhất. Theo như đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thì việc lựa chọn và lắp đặt những thiết bị chất lượng một cách hợp lý chính là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và giá trị sản phẩm làm ra.

Cung cấp giá sỉ thiết bị nhà yến góp phần tăng lợi nhuận cho khách hàng

Ai cũng mong muốn công việc đầu tư và kinh doanh của mình sẽ đem lại lợi nhuận cao và có nhiều cách khác nhau để đạt được điều đó. Đối với loại hình đầu tư mô hình nhà yến thì một trong những cách thức để dễ dàng đem đến lợi nhuận đó chính là tìm những nhà cung cấp giá sỉ thiết bị nhà yến để có thể tiết kiệm được ngay từ những khâu ban đầu.

Bạn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi đề nhận tư vấn về giá máy phun sương, cách chọn lựa, đặc tính hay yếu tố kỹ thuật của chúng. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể hướng dẫn để bạn có được các thông tin và kiến thức chính xác về dung dịch nhà yến, dung dịch dẫn dụ yến, … và rất nhiều các thông tin bổ ích khác nữa.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline sau nhé 0903709707. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật và cả dung dịch nhà yên dù bạn ở khu vực nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.