Top các mgg Lazada siêu rẻ tháng 4/2019 dành cho mẹ và bé

0
513

Nhằm mở ra cơ hội mua sắm giá rẻ cho mẹ và bé, hàng loạt mgg Lazada siêu rẻ đã được sàn thương mại điện tử phổ biến rộng rãi. Chương trình được áp dụng cho rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nổi bật nhất phải kể đến là những sản phẩm của Wesser Việt Nam, Mamypoko và đồ chơi Logo chính hãng.

Mgg Lazada 5% cho sản phẩm Wesser Việt Nam

Các sản phẩm dành cho bé đến từ thương hiệu Wesser Việt Nam như bình sữa, núm sữa, dung dịch vệ sinh bình sữa là mặt hàng bán rất chạy tại Lazada. Điều này cho thấy được sự yêu thích và ưa chuộng của các bà mẹ bỉm sữa dành cho nhãn hàng. Tiếp tục thúc đẩy nhu cầu mua sắm, sàn thương mại điện tử áp dụng mgg Lazada 5% cho sản phẩm Wesser Việt Nam.

Theo thông tin chi tiết, mã khuyến mãi sẽ có hạn mức giảm giá cao nhất là 15.000đ/ hóa đơn. Đi kèm với đó là điều kiện áp dụng mã giảm giá dành cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu 300.000đ. Như vậy, những đơn hàng có giá trị dưới mức quy định sẽ không được áp dụng mgg Lazada.

Thêm một thông tin bạn cần biết là thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi là đến giáp ngày 30/4/2019. Sau thời gian này, các sản phẩm đến từ thương hiệu Wesser Việt Nam sẽ trở về mức giá bán như ban đầu.

Mgg Lazada giảm 15% cho đồ chơi Lego

Nhận được sự ưu đãi cao hơn từ Lazada chính là thương hiệu đồ chơi Lego chính hãng. Đối với các sản phẩm này, sàn thương mại điện tử áp dụng mã khuyến mãi Lazada lên đến 15% giá trị đơn hàng. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, bạn sẽ được giảm tối đa 30.000đ cho mỗi một đơn hàng mua sắm đồ chơi Lego.

Tuy nhiên, điều quan trọng mà chách hàng cần lưu ý là chương trình khuyến mại chỉ được áp dụng cho những đơn hàng có giá trị ít nhất 199.000đ. Thời gian hết hạn của các mã giảm giá sẽ là ngày 30/4/2019, tức cuối tháng 4 này.

Ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi vượt trội từ Lazada, các bà mẹ bỉm sữa hãy truy cập vào bgg Lazada và nhận ngay mã khuyến mãi. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn khi mua sắm những món đồ chơi thông minh cho bé yêu.

Mgg Lazada 50k cho tả bỉm Mamypoko

Một trong những sản phẩm khuyến mãi không thể bỏ qua là tả bỉm Mamypoko. Bởi đây là dòng sản phẩm thiết yếu mà bất cứ một người mẹ nào cũng cần đến. Hiểu được nhu cầu đó, sàn thương mại điện tử đã tung ra các mã giảm giá lên đến 50.000đ cho các đơn hàng mua sắm tả bỉm Mamypoko.

Điều kiện để được áp dụng mã giảm giá 50k của Lazada là đơn hàng mua sắm phải có giá trị tối thiểu 600.000đ. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi là hết ngày 30/4/2019.

Đến đây ta có thể thấy rằng, các mgg Lazada được áp dụng cho mẹ và bé có sự ưu đãi rất lớn tại Blog Giảm Giá. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội mua sắm những mặt hàng thiết yếu với mức giá siêu rẻ dành cho cả mẹ và bé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.