Giới thiệu về cửa gió nghệ thuật

0
357

 

Cửa gió là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí. Trên thị trường có rất nhiều các loại cửa gió phục vụ các nhu cầu khác nhau với hình thù cũng rất đa dạng như nan bầu dục, cửa gió một chiều, khuếch tán, linear, khe dài slot,… Đây là những loại cửa gió với hình thù khá cơ bản. Tuy nhiên, khi nhắc đến loại cửa gió với hình dạng bắt mắt thì phải kể đến cửa gió nghệ thuật.

Cửa gió nghệ thuật có công dụng cũng giống như hầu hết các loại cửa gió khác. Chúng có chức năng là nơi cấp gió, hồi gió tại những địa điểm không gian cố định. Tuy nhiên, với nhu cầu về một không gian đẹp như hiện nay, một số đơn vị có yêu cầu cao về tính chất thẩm mỹ, thì cửa gió nghệ thuật chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Loại cửa này không những đáp ứng được vai trò của cửa gió thông thường mà lại còn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy, ngoài công dụng chính là điều hòa gió,  chúng được coi như một thiết bị trang trí làm nổi bật thêm không gian của đơn vị lắp đặt.

Bảng báo giá miệng gió cửa gió giá rẻ nhất trên thị trường

Cửa gió nghệ thuật có thiết kế rất đa dạng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa được làm từ nhôm định hình, trên cánh có gân trợ lực để tăng độ cứng. Cửa gió được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản với màu sắc theo yêu cầu của khách hàng với nhiều hình dáng khác nhau như vuông hoặc hình chữ nhật,… Điểm nổi bật nhất của cửa gió nghệ thuật là hoa văn, đường nét được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng mong muốn. Kích thước của loại cửa này cũng rất đa dạng, phù hợp với từng công trình cụ thể.

Cửa gió nghệ thuật thường được ứng dụng làm cửa gió cấp, cửa gió hồi. Nó đảm bảo tốt chức năng như những loại cửa gió thông thường nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu những công trình cần sự cầu kì, mềm mại.

Cửa gió nghệ thuật được thiết kế một cách tinh xảo và cầu kì, chúng đảm bảo chất lượng hiệu năng công việc mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu làm đẹp cho công trình ngày nay của các đơn vị. Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một loại cửa gió để thi công thì hãy cân nhắc đến loai cửa này. Chúng tôi tin rằng cửa gió nghệ thuật sẽ làm các bạn hài lòng.

Để biết thêm những thông tin khác hoặc được tư vấn, các bạn có thể ghé thăm: http://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.