Phụ kiện chuyển hướng gió dàn lạnh hoạt động như thế nào?

0
317

 

Chuyển hướng gió dàn lạnh có lẽ được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên nhiều bạn sẽ không biết rõ về nguyên lý hoạt động của phụ kiện này như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sản phẩm này nhé!

  1. Chuyển hướng gió dàn lạnh hoạt động như thế nào?

Hấp thụ nhiệt trong phòng nhờ môi chất lạnh trong dàn lạnh

Chuyển hướng gió dàn lạnh điều hòa sẽ hấp thụ nhiệt trong phòng nhờ môi chất lạnh trong dàn lạnh. Từ đó, lượng nhiệt hấp thụ di chuyển tới cục nóng để quạt dàn nóng thổi nhiệt ra ngoài môi trường. Môi chất trong đường ống nhanh chóng được làm mát lan tỏa sự dễ chịu khắp căn phòng.

Mặt nạ (Louver) chuyển hướng gió cho dàn nóng máy lạnh | Shopee Việt Nam

Điều chỉnh khí lạnh theo nhiều hướng

Chuyển hướng gió dàn lạnh giá rẻ cho phép bạn điều chỉnh khí lạnh theo nhiều hướng. Cụ thể như từ trái qua phải, từ phải qua trái, từ trên xuống hay từ dưới lên đều được. Do vậy, trong quá trình sử dụng bạn luôn được đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Tránh phả thẳng hơi lạnh vào cơ thể

Vì có thể dễ dàng điều chỉnh khí theo nhiều hướng nên bạn tránh được hơi lạnh phả vào cơ thể. Từ đó, các vấn đề về khô da được hạn chế tối đa cũng như hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn không thường xuyên gặp các bệnh liên quan tới đường hô hấp.

  1. Ứng dụng của chuyển hướng gió dàn lạnh

Hiện nay chuyển hướng gió dàn lạnh được ứng dụng khá nhiều trong đời sống. Đặc biệt được ứng dụng ở các địa điểm:

Siêu thị: ngăn không khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm dài lâu

Cung cấp mặt nạ chuyển hướng gió cho dàn nóng máy lạnh giá rẻ

Nhà hàng: thiết bị chuyển hướng gió được sử dụng như bộ lọc sạch không khí, giúp bảo vệ máy lạnh chống lại sự hấp thụ các chất ô nhiễm trong không khí, kéo dài tuổi thọ sử dụng của dàn lạnh và đảm bảo vệ sinh cho khu vực nhà bếp

Bên cạnh đó, còn có các khu vực lắp đặt chuyển hướng gió như: bệnh viện, văn phòng làm việc, trường học

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chuyển hướng gió dàn lạnh. Hãy tìm hiểu để sử dụng vào hệ thống điều hòa của mình và cảm nhận nhiều lợi ích nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy liên hệ https://phuclongintech.vn/ chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.