Đại diện Việt Nam đoạt Á quân Nam vương quốc tế 2018

0
292

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 1

Mai Tuấn Anh run lập bập vì… đói sau khi giành á vương 4 cuộc thi Manhunt International 2018

Tối qua (2.11), đại diện Việt Nam – siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã xuất sắc giành ngôi vị á vương 4 cuộc thi Manhunt International 2018 diễn ra tại Úc. Vị trí nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, á vương 1 là đại diện Úc, á vương 2 đến từ Netherland và á vương 3 đến từ Philippines.

Kết quả trên một lần nữa khẳng định vị thế “cường quốc nam vương” của Việt Nam trên thế giới. Trước Mai Tuấn Anh, siêu mẫu Ngọc Tình đăng quang Manhunt International 2017.

Trước khi đi thi, Mai Tuấn Anh chỉ mong lọt Top 16 vì chất lượng thí sinh năm nay rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Kết quả á vương là một thành công nằm ngoài dự đoán của anh.

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 2

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 3

Mai Tuấn Anh đứng ngoài cùng, bên phải trong Top 5 trên

Mai Tuấn Anh chia sẻ: “Giành á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của tôi. Kết quả chung cuộc rất công bằng, nam vương và các á vương đều vô cùng xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối với tôi là những kỷ niệm không thể quên được. Đó là những ngày mà tôi vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, đồng thời cũng được hoà mình trong một không khí thân ái, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một.”

Khi đi thi, siêu mẫu thường xuyên bị thiếu ngủ do chênh lệch múi giờ, đồ ăn lại không hợp vì nhiều dầu mỡ gây trở ngại trong tập luyện. Anh thường ăn ít hoặc bỏ ăn nên đến những ngày cuối bị đuối sức, thậm chí bị đói trong đêm chung kết. May mắn kết quả tốt đẹp, giúp mọi mệt mỏi trong anh hoàn toàn tiêu tan.

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 4

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 5

dai dien viet nam doat a quan nam vuong quoc te 2018 hinh anh 6

Hình thể ấn tượng của siêu mẫu Mai Tuấn Anh khi đi thi Manhunt International 2018

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.