The Face 2018: Chị gái Nam Em ra về, Thanh Hằng ngậm ngùi tiếc nuối

0
380

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 1

Cặp đôi vàng giành chiến thắng trong tập 9 thuộc đội Võ Hoàng Yến.

Câu chuyện thời trang đầy ma mị và thú vị của team Võ Hoàng Yến

Trong phần thi quay video thời trang để quảng bá những sản phẩm thời trang thu đông 2019, 3 đội đã có cách kể câu chuyện của họ theo màu sắc khác nhau.

Các HLV đã cùng nhau “đột nhập” nhà chung để hướng dẫn các thí sinh. Sau phần training, các HLV và thí sinh di chuyển đến sân thượng một trung tâm thương mại – nơi thực hiện thử thách. Thời tiết nắng nóng cùng thời gian ít ỏi, các HLV phải đương đầu với nhiều khó khăn cùng lúc để hướng dẫn thí sinh của mình. HLV Thanh Hằng gặp trục trặc với máy móc, liên tiếp phải dừng quay. Nữ HLV tức giận đòi bỏ về. Trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tục mắc lỗi khiến Thanh Hằng cáu gắt quát mắng và nhắc nhở.

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 2

Hình ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc Minh Hằng tất bật hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách video thời trang

Team Võ Hoàng Yến còn lại 2 thành viên, đây lại là một lợi thế về việc phân bố thời gian. Nữ HLV có nhiều thời gian cho các thí sinh, đảm bảo lấy được những khung hình đẹp và ưng ý nhất cho mình. Team Minh Hằng khá vất vả để có những khung hình trọn vẹn với số lượng 4 thành viên, nhưng thời gian lại có hạn. Mỗi thí sinh chỉ có khoảng vài phút để ghi hình. Đòi hỏi tất cả các thành viên phải tập trung cao độ và hạn chế tối đa những sai sót. Trước áp lực rất lớn, HLV Minh Hằng cho thấy được bản lĩnh khi không ngần ngại lăn xả để hướng dẫn thí sinh, mặc cho thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt.

Kết thúc phần ghi hình, các HLV có 3 tiếng để dựng clip và giao nộp cho ban tổ chức. Team Võ Hoàng Yến nộp file thành phẩm chậm hơn so với thời gian quy định 10 phút. Đây có thể được xét đến như một chi tiết “loại” Võ Hoàng Yến ra khỏi sự bình chọn đội chiến thắng. Nhưng xét trên tổng thể nhiều yếu tố từ khi lên ý tưởng, cách thức thực hiện,… Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện Her World – người nhận xét và công bố kết quả trong tập này vẫn đánh giá cao sản phẩm fashion video của Team Võ Hoàng Yến.

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 3

3 huấn luyện viên xem lại sản phẩm của đội và có màn nhận xét chéo khá căng thẳng.

Minh Hằng nhận được nhiều lời khen về ý tưởng, nhưng cách thể hiện chưa làm nổi bật được câu chuyện. Võ Hoàng Yến đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với lần thử thách trước của Her World, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, bên cạnh khuyết điểm về tiết tấu và tính chi tiết của video clip. Thanh Hằng tiếp tục được bà Thiên Hương ca ngợi về sự thông minh, khéo léo khi xây dựng video clip hiện đại và bắt kịp xu hướng thế giới. Cuối cùng, bà Thiên Hương lựa chọn Võ Hoàng Yến là team chiến thắng.

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 4

Lệ Nam và Trâm Anh chưa thực sự quyết liệt để giành tấm vé đi tiếp tập 10 từ huấn luyện viên Võ Hoàng Yến.

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 5

Võ Hoàng Yến không chấp nhận loại 2 thí sinh Lệ Nam và Trâm Anh nhưng cả Thanh Hằng và Minh Hằng quyết đoán với lựa chọn của họ.

Lệ Nam và Trâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. Cuộc đối đầu sinh tử lần này diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thân thiện, khiến Võ Hoàng Yến quyết định trao tặng “vương miện hoa hậu” cho 2 thí sinh. Lệ Nam ra về trong sự tiếc nuối của huấn luyện viên Thanh Hằng.

the face 2018: chi gai nam em ra ve, thanh hang ngam ngui tiec nuoi hinh anh 6

Thanh Hằng khá buồn khi phải nói lời chia tay với Lệ Nam – thí sinh dù chưa thực sự xuất sắc nhưng có lợi thế về sắc vóc nhất.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.