Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng “sát phạt” nhau, Minh Hằng ở giữa đắc lợi

0
296

Tối 2.12, tập 9 chương trình “The Face Vietnam 2018” lên sóng VTV9 với hai thử thách mới đầy khó khăn, áp lực với cả ba HLV.

Sau một buổi học về catwalk dưới sự chỉ dạy của HLV Võ Hoàng Yến, các thí sinh cùng nhau bước vào thử thách cá nhân – catwalk bịt mắt vượt địa hình với đường đi đầy sỏi đá và những bục cao chông chênh làm chướng ngại vật. Trương Thanh Long là thí sinh giành được chiến thắng.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 1

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 2

Các thí sinh bị che mắt, đi catwalk trên sỏi.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 3

Trương Thanh Long (giữa) là người giành chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Thử thách quan trọng nhất trong tập này là thực hiện một fashion video cho tạp chí thời trang. Mỗi HLV sẽ phải đưa ra những ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và cá tính riêng cho phần thi này. Thí sinh đến từ ba đội phải thực hiện thử thách trên sân thượng của một trung tâm thương mại, dưới thời tiết nắng nóng.

Trong quá trình thực hiện thử thách, HLV Thanh Hằng phải đối diện với nhiều áp lực về thời gian và trục trặc về máy móc. Thí sinh Lệ Nam liên tiếp mắc lỗi khiến nữ siêu mẫu cáu gắt, quát mắng.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 4

HLV Thanh Hằng phải đối diện với nhiều áp lực.

Dù chỉ còn lại hai thành viên trong đội nhưng HLV Võ Hoàng Yến vẫn biến bất lợi thành lợi thế trong việc phân bố thời gian ghi hình, đảm bảo lấy được những khung hình đẹp và ưng ý nhất.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 5

Phần thi của đội HLV Võ Hoàng Yến.

Với thử thách này, Minh Hằng khá vất vả để có được những khung hình trọn vẹn với số lượng bốn thành viên trong khi thời gian có hạn, mỗi thí sinh chỉ có khoảng vài phút để ghi hình.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 6

Phần thi của các thành viên trong đội Minh Hằng.

Kết thúc thời gian ghi hình, các HLV có ba tiếng đồng hồ để dựng clip và giao file sản phẩm hoàn chỉnh cho BTC. Việc HLV Võ Hoàng Yến nộp file thành phẩm chậm hơn so với thời gian quy định 10 phút có thể xem đến việc loại ngay thành quả của đội này. Nhưng, xét trên tổng thể từ nhiều yếu tố như ý tưởng, cách thực hiện, góc máy… giám khảo khách mời vẫn đánh giá cao và công bố đội của HLV Võ Hoàng Yến giành chiến thắng.

Lệ Nam (đội HLV Thanh Hằng) và Trâm Anh (đội HLV Minh Hằng) là hai thí sinh phải bước vào phòng loại. Cả hai thí sinh này đều không muốn vạch ra những khuyết điểm của đối phương để đề cao bản thân khiến Võ Hoàng Yến quyết định trao tặng vương miện Hoa hậu thân thiện cho họ.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 7

Lệ Nam – Trâm Anh.

Nhận thấy năng lực của cả Lệ Nam và Trâm Anh, Võ Hoàng Yến trao cho hai nữ thí sinh này cơ hội là trở về gặp song Hằng, thuyết phục họ đổi người bước vào phòng loại. Tuy nhiên, song Hằng kiên quyết không thay đổi quyết định của mình.

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến quyết định trao cơ hội đi tiếp cho Trâm Anh và thẳng tay loại Lệ Nam. Á hậu Hoàn vũ 2008 cho biết lý do giữ lại Trâm Anh vì muốn trả ơn Minh Hằng hai đêm thi trước đã cứu Tuấn Kiệt, cứu đội cô khỏi nguy cơ “banh team”.

vo hoang yen – thanh hang "sat phat" nhau, minh hang o giua dac loi hinh anh 8

Nguyên nhân Võ Hoàng Yến giữ lại Trâm Anh khiến khán giả truyền hình cho rằng cô không còn công bằng như trước khi tỏ rõ thái độ thiên vị đội Minh Hằng và muốn trả thù Thanh Hằng khi liên tiếp loại đi “ngựa chiến” của đội này.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi hai chân dài Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến đồng đều về số lượng thí sinh còn lại trong đội sau nhiều tập sát phạt nhau thì “team chân ngắn” Minh Hằng vẫn xuất sắc bảo toàn số lượng 4 thành viên.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.