Dù yêu “chết đi sống lại”, hãy chia tay khi thấy dấu hiệu này

0
281

Trên đời này không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những kỉ niệm khoảnh khắc yêu nhau là mãi mãi mà thôi.

Khi bạn đang hạnh phúc bên người mình yêu và nghĩ rằng đây là người đi với mình hết cuộc đời này, nhưng một ngày người ấy nói không thể yêu bạn được nữa. Bạn sẽ phản ứng ra sao bình tĩnh đón nhận hay khóc lóc, níu kéo.

Sự xuất hiện của người thứ 3

Trong khoảng thời gian hai người yêu nhau, một trong hai phải lòng một người khác hay còn gọi là người thứ 3 điều chứng tỏ một trong hai bạn không thể thủy chung thủy. Đó là dấu hiệu của một tình yêu đã kết thúc khi những lý do đưa ra luôn quanh quẩn kiểu không có thời gian, không thể chăm lo cho bạn.

Du yeu "chet di song lai", hay chia tay khi thay dau hieu nay
Khi con tim của một trong hai bạn không còn dành cho nhau, chia tay là điều tất yếu – ảnh minh họa

Không cùng quan điểm

Quan điểm chí hướng có giống nhau không rất quan trọng, nhiều bạn yêu nhau dự tính cho tương lai nhưng hoàn toàn quan điểm của hai người không hề giống nhau dù tình cảm vẫn đang rất tốt.

Trong mục tiêu sống nếu quá khác nhau, cặp đôi chắn chắn sẽ không thể đi tiếp tục bằng một cái kết tốt đẹp, vì không cùng quan điểm nên sớm muộn cũng chia tay. Chí hướng và mục tiêu sống của cặp đôi không tương đồng thì mối quan hệ mới hy vọng bền lâu.

Du yeu "chet di song lai", hay chia tay khi thay dau hieu nay
Tình yêu sẽ dễ dàng hơn khi hai con người có cùng chí hướng và quan điểm

Không đặt niềm tin vào đối phương

Khi yêu nhau niềm tin của các cặp đôi dành cho nhau rất cần thiết, nếu một trong hai luôn nghi ngờ đối phương đang lừa dối mình và hay áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương thì sớm muộn gì cuộc tình này cũng tan vỡ.

Bị gia đình ngăn cấm

Một số cặp đôi bị gia đình, bố mẹ ngăn cấm yêu người mà bạn đang tìm hiểu. Chuyện này rất hay xảy ra với các bạn nữ. Nếu trong trường hợp này, những lời nói ra nói vào của các thành viên không tán thành với mối quan hệ của bạn nhưng bạn lại không đủ bản lĩnh, hoặc yêu không đủ nhiều thì chia tay là điều có thể đoán trước.

Không hợp nhau

Ngày mới yêu lúc nào cũng thấy hợp nhau, nhưng sau một thời gian đến gian đoạn thử thách tình yêu lại cảm thấy từ cách suy nghĩ đến tính cách điều không thể có tiếng nói chung. Rất nhiều cặp đôi sử dụng nguyên nhân này để đưa ra lời giải thích mỗi khi ai đó hỏi đến lý do chia tay.

Du yeu "chet di song lai", hay chia tay khi thay dau hieu nay
Vì là yêu nên không cần phải vội, vì cái gì đến nhanh thì cũng sẽ ra đi nhanh mà thôi

Yêu xa

Nếu bạn từng yêu xa hoặc đang yêu xa, chắc bạn hiểu rất rõ cảm giác chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại mỗi ngày, rồi lo lắng không biết anh ấy đang làm gì đi với ai, những lúc ốm đau không có người ấy bên cạnh…

Yêu xa là thử thách, là niềm vui của những cặp đôi cùng chí hướng và thừa tính kiên nhẫn. Khi người ta lấy những lý do đó để giận hờn và không tin tưởng bạn, điều đó nghĩa là mối quan hệ nên nghĩ tới chuyện kết thúc rồi.

Theo 2sao

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.