Sư bà trụ trì mách cách giảm tiểu đêm ngừa Suy Thận

0
309
Hiểu rõ tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, đau mỏi thắt lưng…là những biểu hiện của suy giảm chức năng thận, càng kéo dài càng ảnh hưởng…

  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần
  • NSƯT Minh Vương giữ thận khỏe, hết tiểu đêm như thế nào?

Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu nhiều lần như thế nào?

Hiểu rõ tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, đau mỏi thắt lưng…là những biểu hiện của suy giảm chức năng thận, càng kéo dài càng ảnh hưởng, thậm chí nguy hại đến sức khỏe nên khi gặp tình trạng này, sư bà Thích Nữ Diệu Thiện lập tức tìm cách cải thiện tình trạng để sức khỏe được đảm bảo.

Su ba tru tri mach cach giam tieu dem ngua Suy Than
Sư bà Thích Nữ Diệu Thiện (tục danh là Nguyễn Thị Sự) là trụ trì chùa Lá An Nhiên

Cứu người từ “miệng tử thần”

Sư bà Thích Nữ Diệu Thiện (tục danh là Nguyễn Thị Sự) là trụ trì chùa Lá An Nhiên hay còn gọi là tịnh thất An Nhiên ở địa chỉ ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, dù đã 70 tuổi nhưng sư bà vẫn rất linh hoạt, hàng ngày luôn tay bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Với 4 năm học đại học Lương Y Đa Khoa và nhiều năm thực nghiệm chữa bệnh từ thiện cho người nghèo, đến nay sư bà đã từng cứu từ “miệng tử thần” nhiều trường hợp hiểm nghèo bệnh viên trả về.

Như trường hợp của chú Phúc 54 tuổi ở quận 4 TP.HCM bị bệnh tim và ung thư phổi di căn, bệnh viện và các bác sĩ khắp nơi đều trả về, khi vào Chùa Lá điều trị bệnh đã lui 80%. Hay trường hợp chú Thuận 69 tuổi ở Hà Nội bị ung thư đại tràng, sau 2 tháng điều trị tại Chùa, đi siêu âm lại khối u đã tan, hiện vẫn đến lấy thuốc đều để duy trì.

Những kỳ tích cứu người từ tử thần

Mặc dù hết lòng chăm lo sức khỏe cho các phật tử, người dân nhưng bản thân sư bà cũng không tránh được bệnh tật. Cách đây không lâu trụ trì gặp tình trạng tiểu 2-3 lần/đêm, chỉ ngủ được 5 tiếng, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, nhận thấy đây là biểu hiện suy giảm chức năng thận, càng kéo dài càng ảnh hưởng, thậm chí nguy hại đến sức khỏe nên sư bà Trụ Trì đã sớm tìm hướng điều trị.

Sư bà Trụ trì chia sẻ: “Cô có dùng nhiều loại thuốc bắc của cô nhưng tình trạng không giảm nhiều”. Cho tới gần đây, sư bà mới tìm được một sản phẩm mà sư bà cảm thấy thực sự hiệu quả đối với chứng tiểu đêm nhiều lần, sư bà đã chia sẻ với nhiều phật tư gặp tình trạng về thận giống mình.

Bí quyết giảm tiểu đêm và mong muốn chia sẻ rộng rãi của sư bà Trụ Trì

Qua đọc báo biết thông tin: nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ kinh nghiệm trị chứng tiểu đêm, trụ trì tìm hiểu và biết Thận An Plus chứa những thành phần: Tang Phiêu Tiêu, Đẳng Sâm, Ích Trí Nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…với kiến thức y học nhiều năm, sư bà biết nó có tác dụng hỗ trợ bổ thận, dùng cho tiểu ngày, đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận suy giảm, viêm đường tiết niệu, tiểu buốt rất tốt nên tự tay gọi tổng đài đặt mua 5 hộp.

Sau khi dùng sư bà Trụ Trì chia sẻ: “Cô chưa uống hết 1 hộp mà tình hình bệnh đã khả quan hơn, đỡ rất nhiều. Thường cô ngủ đến 1-2 giờ đêm thức dậy đi tiểu, bây giờ cô ngủ được 4-5 giờ không mắc tiểu nữa, không phải tỉnh giấc nhiều vào ban đêm nên cơ thể cũng thấy khỏe hơn rất nhiều. Từ trải nghiệm của bản thân, cô đã chỉ cho những người cũng bị mắc chứng tiểu đêm nhiều, bị bệnh thận, phù chân, ứ nước dùng thử, kết quả theo dõi 7 ngày mà chân đã bớt phù 40%”.

Sư bà Trụ Trì chia sẻ bí quyết giảm tiểu đêm

Theo sư bà Diệu Thiện, tu tập quan trọng nhất với con người chính là tu đạo đức, tu làm người. Việc giúp đỡ người khó khăn, hoạn nạn là việc tích đức, Sư Bà mong muốn sẽ có nhiều bệnh nhân gặp tình trạng giống mình biết đến Thận An Plus, vì sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi con người.

Su ba tru tri mach cach giam tieu dem ngua Suy Than
Sư Bà Trụ Trì chia sẻ bí quyết giảm tiểu đêm nhờ Thận An Plus

Để tìm hiểu và mua sản phẩm Thận An Plus mà sư bà Diệu Thiện sử dụng, hãy đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên lạc đến tổng đài 18006907 (miễn cước) để được tư vấn. Hiện sản phẩm đã có mặt tại 63 tỉnh thành với hơn 3000 điểm bán là các nhà thuốc, để biết điểm bán gần nhất xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Tuấn Thịnh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.